पंतप्रधान कार्यालय
‘द सिंधिया स्कूल’च्या 125 व्या स्थापना दिनानिमित्त आयोजित कार्यक्रमात पंतप्रधान होणार सहभागी
20 OCT 2023 7:12PM by PIB Mumbai
ग्वाल्हेरमधील ‘द सिंधिया स्कूल’च्या 125 व्या स्थापना दिनानिमित्त 21 ऑक्टोबर 2023 रोजी संध्याकाळी 5 वाजता आयोजित कार्यक्रमात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी सहभागी होणार आहेत.
कार्यक्रमादरम्यान, पंतप्रधान शाळेतील ‘बहुउद्देशीय क्रीडा संकुलाची पायाभरणी करतील आणि प्रतिष्ठित माजी विद्यार्थी आणि उत्कृष्ट कामगिरी करणाऱ्या विद्यार्थ्यांना शाळेचे वार्षिक पुरस्कार प्रदान करतील. यावेळी ते उपस्थितांना संबोधित करतील.
'द सिंधिया स्कूल' शाळेची स्थापना 1897 मध्ये झाली असून तिची वास्तु ऐतिहासिक ग्वाल्हेर किल्ल्याच्या आत आहे.

Prime Minister's Office
PM to participate in programme marking the celebration of 125th Founder’s Day of ‘The Scindia School’
20 OCT 2023 7:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in a programme marking the celebration of 125th Founder’s Day of ‘The Scindia School’ in Gwalior on 21st October, 2023 at around 5 PM.
During the programme, Prime Minister will lay the foundation stone of the ‘Multipurpose sports complex’ in the school and present the school’s annual awards to distinguished alumni and top achievers. He will also address the gathering on the occasion.
The Scindia School was established in 1897 and is located atop the historic Gwalior Fort.