ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం ప్రపంచస్థాయి లో ఒక ఉజ్జ్వల స్థానం గాను వృద్ధి కి మరియు నూతన ఆవిష్కరణల కు ఒక పవర్ హౌస్గాను ఉంది: ప్రధాన మంత్రి
11 OCT 2023 8:09AM by PIB Hyderabad
వృద్ధి కి సంబంధించి అంతర్జాతీయ ద్రవ్య నిధి (ఐఎమ్ఎఫ్) వెలువరించిన అంచనా ను గురించి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యాఖ్యానిస్తూ, భారతదేశం ప్రపంచ స్థాయి లో ఒక ఉజ్జ్వల స్థానం గాను, వృద్ధి మరియు నూతన ఆవిష్కరణల పవర్ హౌస్ గాను ఉందన్నారు. మా ప్రజల యొక్క శక్తి మరియు కౌశలం వల్ల ఇది సాధ్యపడుతోందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
మేం మా యొక్క సంస్కరణల మార్గం లో మరింత ముందుకు సాగిపోతూ, సమృద్ధ భారతదేశం దిశ లో మా యాత్ర ను బలోపేతం చేసుకోవడాన్ని కొనసాగిస్తాం అంటూ ఆయన తన వచనబద్ధత ను పునరుద్ఘాటించారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ఐఎమ్ఎఫ్ ట్వీట్ లకు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘మా ప్రజల యొక్క శక్తి ని, ఇంకా నైపుణ్యాల ను అండదండలు గా తీసుకొని భారతదేశం ప్రపంచం లో ఒక ఉజ్జ్వల స్థానం గాను మరియు వృద్ధి కి, ఇంకా నూతన ఆవిష్కరణల కు ఒక పవర్ హౌస్ గాను నిలచింది. మేము మా యొక్క సంస్కరణల మార్గం లో మరింత ముందుకు సాగిపోతూ సమృద్ధ భారతదేశం దిశ లో మా యాత్ర ను బలోపేతం చేసుకోవడాన్ని కొనసాగిస్తాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
India is a global bright spot, a powerhouse of growth and innovation: Prime Minister
11 OCT 2023 8:09AM by PIB Delhi
Commenting on the growth forecast of IMF, the Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India is a global bright spot, a powerhouse of growth and innovation. It is because of strength and skills of our people, Shri Modi said.
He has also reiterated commitment that we will continue to strengthen our journey towards a prosperous India, further boosting our reforms trajectory.
Responding to the X threads of IMF, the Prime Minister said;
“Powered by the strength and skills of our people, India is a global bright spot, a powerhouse of growth and innovation. We will continue to strengthen our journey towards a prosperous India, further boosting our reforms trajectory.”