પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ છેલ્લા 60 વર્ષમાં એશિયન ગેમ્સમાં ભારતના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી
08 OCT 2023 11:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં છેલ્લા 60 વર્ષમાં ભારતના અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી છે જેમાં અત્યાર સુધીના સૌથી વધુ 107 મેડલ છે. શ્રી મોદીએ ખેલાડીઓના અતૂટ નિશ્ચય, અવિરત ભાવના અને સખત મહેનતની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
એશિયન ગેમ્સમાં ભારત માટે મોટી ઐતિહાસિક સિદ્ધિ!
સમગ્ર રાષ્ટ્ર આનંદિત છે કે અમારા અતુલ્ય એથ્લેટ્સે અત્યાર સુધીના સૌથી વધુ કુલ 107 મેડલ જીત્યા છે, જે છેલ્લા 60 વર્ષમાં અત્યાર સુધીનું સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન છે.
આપણા ખેલાડીઓના અતૂટ નિશ્ચય, અવિરત ભાવના અને સખત મહેનતે દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે. તેમની જીતે આપણને સમૃતી લાયક ક્ષણો આપી છે, આપણને બધાને પ્રેરણા આપી છે અને શ્રેષ્ઠતા પ્રત્યેની આપણી પ્રતિબદ્ધતાની પુનઃપુષ્ટિ કરી છે.

Prime Minister's Office
PM lauds India’s best ever performance at Asian Games in the last 60 years
08 OCT 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s best ever performance at Asian Games in the last 60 years with the highest ever medal tally of 107. Shri Modi hailed the unwavering determination, relentless spirit and hard work of the players.
The Prime Minister posted on X:
“What a historic achievement for India at the Asian Games!
The entire nation is overjoyed that our incredible athletes have brought home the highest ever total of 107 medals, the best ever performance in the last 60 years.
The unwavering determination, relentless spirit and hard work of our players have made the nation proud. Their victories have given us moments to remember, inspired us all and have reaffirmed our commitment to excellence.”