பிரதமர் அலுவலகம்
50 மீட்டர் ரைபிள் 3 பொசிஷன் மகளிர் துப்பாக்கி சுடுதலில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற சிஃப்ட் கவுர் சாம்ராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 SEP 2023 8:50PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 50 மீட்டர் ரைபிள் 3 பொசிஷன்ஸ் பெண்கள் துப்பாக்கி சுடுதலில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சிஃப்ட் கவுர் சாம்ராவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவு;
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் 50 மீட்டர் ரைபிள் 3 பொசிஷன்ஸ் பெண்கள் துப்பாக்கி சுடுதலில் மதிப்புமிக்க தங்கப் பதக்கத்தை வென்று வரலாறு படைத்த சிஃப்ட் கவுர் சாம்ராவுக்கு (@SiftSamra) வாழ்த்துகள். அவர் சாதனை படைத்திருப்பது மேலும் மகிழ்ச்சியை அளிக்கிறது. அவர் ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் உத்வேகம் அளிக்கிறார். அவரது அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள்".

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sift Kaur Samra on winning Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting
27 SEP 2023 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sift Kaur Samra on winning Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @SiftSamra for scripting history at the Asian Games by bringing home the prized Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting. That she has set a record makes it even more joyous. She is an inspiration to every Indian. Best wishes for her upcoming endeavours.”