પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સિફ્ટ કૌર સમરાને 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશન મહિલા શૂટિંગમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
27 SEP 2023 8:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશન મહિલા શૂટિંગમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ સિફ્ટ કૌર સમરાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“@SiftSamraને એશિયન ગેમ્સમાં 50m રાઇફલ 3 પોઝિશન્સ વિમેન્સ શૂટિંગમાં અમૂલ્ય ગોલ્ડ મેડલ ઘરે લાવીને ઇતિહાસ રચવા બદલ અભિનંદન. તેણીએ રેકોર્ડ બનાવ્યો છે તે વધુ આનંદ આપે છે. તેણી દરેક ભારતીય માટે પ્રેરણા છે. તેના આગામી પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sift Kaur Samra on winning Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting
27 SEP 2023 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sift Kaur Samra on winning Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @SiftSamra for scripting history at the Asian Games by bringing home the prized Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting. That she has set a record makes it even more joyous. She is an inspiration to every Indian. Best wishes for her upcoming endeavours.”