Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sift Kaur Samra on winning Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting
27 SEP 2023 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sift Kaur Samra on winning Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations @SiftSamra for scripting history at the Asian Games by bringing home the prized Gold Medal in the 50m Rifle 3 Positions Women’s shooting. That she has set a record makes it even more joyous. She is an inspiration to every Indian. Best wishes for her upcoming endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
महिला नेमबाजीत 50 मीटर रायफल 3 पोझिशनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सिफत कौर समरा यांचे केले अभिनंदन
27 SEP 2023 9:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला नेमबाजीत 50 मीटर रायफल 3 पोझिशनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सिफत कौर समरा यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
@SiftSamra 50 मीटर रायफल 3 पोझिशन्स महिला नेमबाजीत सुवर्णपदक मिळवून आशियाई क्रीडा स्पर्धेत इतिहास लिहिल्याबद्दल अभिनंदन. तिने एक नवा विक्रम प्रस्थापित केल्याने आणखीनच आनंद होतो आहे. ती प्रत्येक भारतीयासाठी प्रेरणास्थान आहे. तिच्या आगामी प्रयत्नांसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”