Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Bridge Team for winning silver at Asian Games
06 OCT 2023 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the Men's Bridge Team for clinching a silver medal at the Asian Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to the Indian Men's Bridge Team for their exceptional performance and clinching the Silver Medal at the Asian Games.
Raju Tolani, Ajay Prabhakar Khare, Sumit Mukherjee, Rajeshwar Tiwari, Jaggy Shivdasani and Sandeep Thakral have shown remarkable brilliance and dedication."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਬ੍ਰਿਜ ਟੀਮ ਨੂੰ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
06 OCT 2023 10:09PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਬ੍ਰਿਜ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਵਾਲੀ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਭਾਰਤੀ ਪੁਰਸ਼ ਬ੍ਰਿਜ ਟੀਮ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਸਾਧਾਰਣ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ।
ਰਾਜੂ ਤੋਲਾਨੀ, ਅਜੈ ਪ੍ਰਭਾਕਰ ਖਰੇ, ਸੁਮਿਤ ਮੁਖਰਜੀ, ਰਾਜੇਸ਼ਵਰ ਤਿਵਾਰੀ, ਜੱਗੀ ਸ਼ਿਵਦਾਸਾਨੀ ਅਤੇ ਸੰਦੀਪ ਠਕਰਾਲ ਨੇ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਅਤੇ ਸਮਰਪਣ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ।"