પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા રેગુ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ સેપાક ટેકરો ટીમની પ્રશંસા કરી
06 OCT 2023 6:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા રેગુ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ સેપાક ટેકરો ટીમના પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી હતી.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
“એશિયન ગેમ્સમાં વિમેન્સ રેગુ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ આપણી સેપક ટાકરા ટીમને અભિનંદન! તેમની અસાધારણ કૌશલ્ય અને અતૂટ નિશ્ચય આંતરરાષ્ટ્રીય મંચ પર તેજસ્વી રીતે ચમક્યા છે. ભારત આ નોંધપાત્ર સિદ્ધિની ઉજવણી કરે છે!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Sepak Takraw team for clinching the Bronze in the Women's Regu event at the Asian Games
06 OCT 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the performance of Sepak Takraw team for clinching the Bronze in the Women's Regu event at the Asian Games.
In a X post, PM said;
“Kudos to our Sepak Takraw team for clinching the Bronze in the Women's Regu event at the Asian Games! Their extraordinary skills and unwavering determination have shone brightly on the international stage. India celebrates this remarkable achievement!”