Prime Minister's Office
PM celebrates Sepak Takraw team for clinching the Bronze in the Women's Regu event at the Asian Games
06 OCT 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the performance of Sepak Takraw team for clinching the Bronze in the Women's Regu event at the Asian Games.
In a X post, PM said;
“Kudos to our Sepak Takraw team for clinching the Bronze in the Women's Regu event at the Asian Games! Their extraordinary skills and unwavering determination have shone brightly on the international stage. India celebrates this remarkable achievement!”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेतील महिला रेगु स्पर्धेत सेपाक टकरॉ संघाने कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले कौतुक
06 OCT 2023 6:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला रेगु स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल, सेपाक टकराॅ संघाच्या कामगिरीचे खूप कौतुक केले आहे
आपल्या X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला रेगु स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल आमच्या सेपाक टकराॅ संघाचे खूप अभिनंदन! त्यांचे असामान्य कौशल्य आणि अविचल दृढनिश्चय आंतरराष्ट्रीय मंचावर झळकला आहे. भारत या उल्लेखनीय कामगिरीचे यश साजरे करत आहे!”