ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో రజత పతకం సాధించిన భారత మహిళల 4x400 రిలే టీమ్ కు ప్రధానమంత్రి
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో భారత మహిళల 4x400 రిలే టీమ్ రజత పతకం సాధించడం గర్వకారణం అని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. ఈ అద్భుత ప్రదర్శనకు విద్య రామ్ రాజ్, ఐశ్వర్య కైలాస్ మిశ్రా, ప్రాచి, సుభా వేంకటేశన్ లకు శ్రీ మోదీ అభినందనలు తెలియచేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో భారత మహిళల 4x400 రిలే టీమ్ రజత పతకం గెలిచినందుకు గర్వపడుతున్నాను.
అద్భుత ప్రదర్శన చూపిన విద్య రామ్ రాజ్, ఐశ్వర్య కైలాస్ మిశ్రా, ప్రాచి, శుభా వేంకటేశ్ లకు అభినందనలు. వారి దృఢ సంకల్పం, అంకిత భావం, టీమ్ వర్క్ జాతి యావత్తుకు ఎంతో ఆనందం కలిగించింది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Women's 4x400 Relay Team winning the Silver Medal at the Asian Games. Shri Modi congratulated Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance.
In a X post, the Prime Minister said;
“Proud of the Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games.
Huge congratulations to Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance. Their grit, determination and teamwork have brought this joy to the nation!”