Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Women's 4x400 Relay Team winning the Silver Medal at the Asian Games. Shri Modi congratulated Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance.
In a X post, the Prime Minister said;
“Proud of the Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games.
Huge congratulations to Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance. Their grit, determination and teamwork have brought this joy to the nation!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ 4x400 റിലേ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ഇന്ത്യൻ വനിതകളുടെ 4x400 റിലേ ടീം വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു. ഈ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനത്തിന് വിത്യ രാംരാജ്, ഐശ്വര്യ കൈലാഷ് മിശ്ര, പ്രാചി, ശുഭ വെങ്കിടേശൻ എന്നിവരെ ശ്രീ മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ 4x400 റിലേ ടീമിനെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു.
ഈ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനത്തിന് വിത്യ രാംരാജ്, ഐശ്വര്യ കൈലാഷ് മിശ്ര, പ്രാചി, ശുഭ വെങ്കിടേശൻ എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ ധീരതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും കൂട്ടായ പ്രവർത്തനവും രാജ്യത്തിന് ഈ സന്തോഷം കൊണ്ടുവന്നു!