पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय महिलांच्या 4x400 रिले संघाचे केले अभिनंदन
04 OCT 2023 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारतीय महिलांच्या 4x400 रिले संघाने रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी या संघाबद्दल अभिमान व्यक्त केला आहे. या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी विथ्या रामराज, ऐश्वर्या कैलाश मिश्रा, प्राची आणि सुभा व्यंकटेशन यांचे अभिनंदन केले.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय महिलांच्या 4x400 रिले संघाचा आम्हाला अभिमान आहे.
या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल विथ्या रामराज, ऐश्वर्या कैलाश मिश्रा, प्राची आणि सुभा व्यंकटेशन यांचे खूप खूप अभिनंदन.त्यांच्या जिद्द,जिद्द आणि संघभावनेमुळे देशाला हा आनंद मिळाला आहे!”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Women's 4x400 Relay Team winning the Silver Medal at the Asian Games. Shri Modi congratulated Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance.
In a X post, the Prime Minister said;
“Proud of the Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games.
Huge congratulations to Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance. Their grit, determination and teamwork have brought this joy to the nation!”