பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இந்திய மகளிர் 4×400 ரிலே அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இந்திய மகளிர் 4×400 தொடரோட்ட அணி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பெருமிதம் தெரிவித்தார். வித்யா ராம்ராஜ், ஐஸ்வர்யா கைலாஷ் மிஸ்ரா, பிராச்சி மற்றும் சுபா வெங்கடேசன் ஆகியோருக்கு பிரதமர் மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில், பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இந்திய மகளிர் 4×400 ரிலே அணியை நினைத்து பெருமைப்படுகிறேன்.
வித்யா ராம்ராஜ், ஐஸ்வர்யா கைலாஷ் மிஸ்ரா, பிராச்சி, சுபா வெங்கடேசன் ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள். அவர்களின் மன உறுதியும், குழு உழைப்பும் தேசத்துக்கு மகிழ்ச்சியைத் தந்துள்ளன’’.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Women's 4x400 Relay Team winning the Silver Medal at the Asian Games. Shri Modi congratulated Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance.
In a X post, the Prime Minister said;
“Proud of the Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games.
Huge congratulations to Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance. Their grit, determination and teamwork have brought this joy to the nation!”