પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PM એ એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા 4x400 રિલે ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં ભારતીય મહિલા 4x400 રિલે ટીમે સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ગર્વ વ્યક્ત કર્યો છે. શ્રી મોદીએ વિથ્યા રામરાજ, ઐશ્વર્યા કૈલાશ મિશ્રા, પ્રાચી અને સુભા વેંકટેશનને આ નોંધપાત્ર કામગીરી બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
એક X પોસ્ટમાં, વડા પ્રધાને કહ્યું;
“એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા 4x400 રિલે ટીમ પર ગર્વ છે.
વિથ્યા રામરાજ, ઐશ્વર્યા કૈલાશ મિશ્રા, પ્રાચી અને સુભા વેંકટેશનને આ અદ્ભુત પ્રદર્શન માટે ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. તેમની ધીરજ, નિશ્ચય અને ટીમ વર્કથી રાષ્ટ્રને આ આનંદ મળ્યો છે!”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Women's 4x400 Relay Team winning the Silver Medal at the Asian Games. Shri Modi congratulated Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance.
In a X post, the Prime Minister said;
“Proud of the Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games.
Huge congratulations to Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance. Their grit, determination and teamwork have brought this joy to the nation!”