ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಮಹಿಳಾ 4x400 ರಿಲೇ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಮಹಿಳಾ 4×400 ರಿಲೇ ತಂಡ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವುದಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಗಮನಾರ್ಹ ಸಾಧನೆಗಾಗಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ವಿದ್ಯಾ ರಾಮ್ ರಾಜ್, ಐಶ್ವರ್ಯಾ ಕೈಲಾಶ್ ಮಿಶ್ರಾ, ಪ್ರಾಚಿ ಮತ್ತು ಶುಭಾ ವೆಂಕಟೇಶನ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಮಹಿಳಾ 4×400 ರಿಲೇ ತಂಡದ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ. ಈ ಗಮನಾರ್ಹ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕಾಗಿ ವಿದ್ಯಾ ರಾಮ್ ರಾಜ್, ಐಶ್ವರ್ಯಾ ಕೈಲಾಶ್ ಮಿಶ್ರಾ, ಪ್ರಾಚಿ ಮತ್ತು ಶುಭಾ ವೆಂಕಟೇಶನ್ ಅವರಿಗೆ ದೊಡ್ಡ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಧೈರ್ಯ, ದೃಢನಿಶ್ಚಯ ಮತ್ತು ತಂಡದ ಕೆಲಸವು ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಈ ಸಂತೋಷವನ್ನು ತಂದಿದೆ," ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games
04 OCT 2023 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Women's 4x400 Relay Team winning the Silver Medal at the Asian Games. Shri Modi congratulated Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance.
In a X post, the Prime Minister said;
“Proud of the Indian Women's 4x400 Relay Team for winning the Silver Medal at the Asian Games.
Huge congratulations to Vithya Ramraj, Aishwarya Kailash Mishra, Prachi and Subha Venkatesan for this remarkable performance. Their grit, determination and teamwork have brought this joy to the nation!”