ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల బాక్సింగ్ 75 కిలోల విభాగంలో రజతం సాధించిన లవ్లీన్ బొర్గొహెయిన్కు ప్రధాని అభినందన
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల బాక్సింగ్ 75 కిలోల విభాగంలో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న లవ్లీన్ బొర్గొహెయిన్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“మహిళల బాక్సింగ్ 75 కిలోల విభాగంలో దేశానికి రజత పతకం సాధించిపెట్టిన లవ్లీన్ బొర్గొహెయిన్కు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. ఆమె ప్రదర్శించిన ప్రతిభ, నైపుణ్యం అనుపమానం. ఆమె సాధించిన ఈ విజయం మనమంతా వేడుక చేసుకునేందుకు తగిన సందర్భాన్నిచ్చింది. ఆమె మరింత ఉన్నత స్థాయికి ఎదుగుతూ భవిష్యత్తులోనూ విజయపథంలో దూసుకుపోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @LovlinaBorgohai for bringing home the Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category.
With her exceptional display of skill and technique, she has given our nation a great reason to celebrate. May she keep soaring higher and making India proud.”