പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതാ ബോക്‌സിംഗ് 75 കിലോ വിഭാഗത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ലോവ്‌ലിന ബോർഗോഹെയ്‌നെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതാ ബോക്‌സിംഗ് 75 കിലോ വിഭാഗത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ലോവ്‌ലിന ബോർഗോഹെയ്‌നെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“വനിതാ ബോക്‌സിംഗ് 75 കിലോ വിഭാഗത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് ലോവ്‌ലിന ബോർഗോഹായ്‌ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
വൈദഗ്ധ്യത്തിന്റെയും സാങ്കേതികതയുടെയും അസാധാരണമായ പ്രകടനത്തിലൂടെ, അവൾ നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് ആഘോഷിക്കാൻ ഒരു വലിയ കാരണം നൽകി. അവർ കൂടുതൽ ഉയരത്തിൽ ഉയരുകയും ഇന്ത്യയ്ക്ക് അഭിമാനം പകരുകയും ചെയ്യട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @LovlinaBorgohai for bringing home the Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category.
With her exceptional display of skill and technique, she has given our nation a great reason to celebrate. May she keep soaring higher and making India proud.”