Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @LovlinaBorgohai for bringing home the Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category.
With her exceptional display of skill and technique, she has given our nation a great reason to celebrate. May she keep soaring higher and making India proud.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் குத்துச்சண்டை 75 கிலோ கிராம் எடைப்பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற லவ்லினா போர்கோஹெய்னுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் குத்துச்சண்டை 75 கிலோ கிராம் எடைப்பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற லவ்லினா போர்கோஹெய்னுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“மகளிர் குத்துச்சண்டை 75 கிலோ கிராம் எடைப்பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற லவ்லினா போர்கோஹெய்னுக்கு @LovlinaBorgohai வாழ்த்துகள்.
தனது அசாதாரண திறமை மற்றும் நுட்பத்தை வெளிப்படுத்தியதன் மூலம், நம் தேசம் கொண்டாடுவதற்கு ஒரு சிறந்த காரணத்தை அவர் வழங்கியுள்ளார். அவர் தொடர்ந்து முன்னேறி, இந்தியாவுக்குப் பெருமை சேர்க்கட்டும்."