पंतप्रधान कार्यालय
महिला मुष्टियुद्धात 75 किलो वजनी गटात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले लव्हलिना बोरगोहेनचे अभिनंदन
04 OCT 2023 8:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला मुष्टियुद्धात 75 किलो वजनी गटात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लव्हलिना बोरगोहेनचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
लव्हलिना बोरगोहेनने महिलांच्या मुष्टियुद्ध क्रीडा प्रकारात 75 किलो वजनी गटात रौप्य पदक मिळवून दिल्याबद्दल तिचे अभिनंदन.
कौशल्य आणि तंत्राच्या अपवादात्मक कामगिरीच्या जोरावर तिने आपल्या देशाला उत्सव साजरा करण्याचे एक मोठे कारण दिले आहे. ती अशीच सतत उंच भरारी घेत राहो आणि भारताला गौरव मिळवून देत राहो.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @LovlinaBorgohai for bringing home the Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category.
With her exceptional display of skill and technique, she has given our nation a great reason to celebrate. May she keep soaring higher and making India proud.”