પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલા બોક્સિંગ 75 કિગ્રા વર્ગમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ લોવલિના બોર્ગોહેનને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા બોક્સિંગ 75 કિગ્રા વર્ગમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ લોવલિના બોર્ગોહેનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“@LovlinaBorgohaiને મહિલા બોક્સિંગ 75 kg વર્ગમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન.
તેણીના કૌશલ્ય અને ટેકનિકના અસાધારણ પ્રદર્શન સાથે, તેણીએ આપણા દેશને ઉજવણી કરવા માટે એક મહાન કારણ આપ્યું છે. તેણી ઊંચાઈ પ્રાપ્ત કરતી રહે અને ભારતને ગૌરવ અપાવતી રહે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category
04 OCT 2023 7:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Lovlina Borgohain on winning Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @LovlinaBorgohai for bringing home the Silver Medal in the Women's Boxing 75 kg category.
With her exceptional display of skill and technique, she has given our nation a great reason to celebrate. May she keep soaring higher and making India proud.”