പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 4x400 റിലേ പുരുഷ ടീമിന്റെ സ്വർണമെഡൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
04 OCT 2023 7:40PM by PIB Thiruvananthpuram
2022 ൽ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 4x400 റിലേ ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ മുഹമ്മദ് അനസ് യഹിയ, അമോജ് ജേക്കബ്, മുഹമ്മദ് അജ്മൽ, രാജേഷ് രമേഷ് എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ഞങ്ങളുടെ പുരുഷന്മാരുടെ 4x400 റിലേ ടീമിന്റെ അവിശ്വസനീയമായ തിളക്കം.
ഇത്തരമൊരു തകർപ്പൻ ഓട്ടത്തിനും ഇന്ത്യക്കായി സ്വർണം തിരികെ കൊണ്ടുവന്നതിനും മുഹമ്മദ് അനസ് യഹിയ, അമോജ് ജേക്കബ്, മുഹമ്മദ് അജ്മൽ, രാജേഷ് രമേഷ് എന്നിവരെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. അവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by 4x400 Relay Men’s Team at Asian Games 2022
04 OCT 2023 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Muhammed Anas Yahiya, Amoj Jacob, Muhammed Ajmal and Rajesh Ramesh on winning the Gold medal in Men's 4x400 Relay event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible display of brilliance by our Men's 4x400 Relay Team at the Asian Games.
Proud of Muhammed Anas Yahiya, Amoj Jacob, Muhammed Ajmal and Rajesh Ramesh for such a splendid run and bringing back the Gold for India. Congrats to them.”