पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 4x400 पुरुष रिले स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय संघाचे अभिनंदन केले
04 OCT 2023 10:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 4x400 रिले स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल मुहम्मद अनस याहिया, अमोज जेकब, मुहम्मद अजमल आणि राजेश रमेश यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी x संदेशात म्हटले आहे:
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 4x400 रिले स्पर्धेत आपल्या संघाने केलेली कामगिरी अद्वितीय होती.
मोहम्मद अनस याहिया, अमोज जेकब, मोहम्मद अजमल आणि राजेश रमेश यांनी आपल्या दिमाखदार कामगिरीने भारताला सुवर्णपदक मिळवून दिल्याचा अभिमान आहे. त्यांचे अभिनंदन.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by 4x400 Relay Men’s Team at Asian Games 2022
04 OCT 2023 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Muhammed Anas Yahiya, Amoj Jacob, Muhammed Ajmal and Rajesh Ramesh on winning the Gold medal in Men's 4x400 Relay event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible display of brilliance by our Men's 4x400 Relay Team at the Asian Games.
Proud of Muhammed Anas Yahiya, Amoj Jacob, Muhammed Ajmal and Rajesh Ramesh for such a splendid run and bringing back the Gold for India. Congrats to them.”