पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये मुष्टियुद्ध प्रकारात पुरुषांच्या +92 किलो गटात कांस्यपदक पटकावणाऱ्या नरेंद्र बेरवालचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Mumbai
हँगझोऊ येथे आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये मुष्टियुद्ध प्रकारात पुरुषांच्या +92 किलो गटात कांस्यपदक पटकावणाऱ्या नरेंद्र बेरवालचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“मुष्टियुद्ध +92 किलो वजनी गटात कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल नरेंद्र बेरवालचे हार्दिक अभिनंदन. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी माझ्या शुभेच्छा. यापुढेही तो भारतासाठी गौरवास्पद कामगिरी करत राहो!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narender Berwal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narender Berwal on winning the Bronze medal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Narender Berwal for the well-deserved Bronze Medal in Boxing +92kg event. My best wishes to him for his endeavours ahead. May he keep making India proud!”