Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narender Berwal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narender Berwal on winning the Bronze medal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Narender Berwal for the well-deserved Bronze Medal in Boxing +92kg event. My best wishes to him for his endeavours ahead. May he keep making India proud!”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் குத்துச்சண்டை +92 கிலோ கிராம் எடைப்பிரிவில் நரேந்தர் பெர்வால் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 ஆண்கள் குத்துச்சண்டை +92 கிலோகிராம் எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நரேந்தர் பெர்வாலுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"குத்துச்சண்டை +92 கிலோகிராம் எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நரேந்தர் பெர்வாலுக்கு மனமார்ந்த பாராட்டுக்கள். அவரின் அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துக்கள். அவர் இந்தியாவுக்குப் பெருமை சேர்க்கட்டும்!”