Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narender Berwal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narender Berwal on winning the Bronze medal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Narender Berwal for the well-deserved Bronze Medal in Boxing +92kg event. My best wishes to him for his endeavours ahead. May he keep making India proud!”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಪುರುಷರ +92 ಕೆಜಿ ಬಾಕ್ಸಿಂಗ್‌ ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದು ಸಂಭ್ರಮಿಸಿದ ನರೇಂದರ್‌ ಬೆರ್ವಾಲ್‌ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್ಝೌ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ +92 ಕೆಜಿ ಬಾಕ್ಸಿಂಗ್‌ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವ ನರೇಂದರ್‌ ಬೆರ್ವಾಲ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು,
“+92 ಕೆಜಿ ಬಾಕ್ಸಿಂಗ್‌ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಅರ್ಹವಾದ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ ನರೇಂದ್ರ ಬೆರ್ಲಾಲ್‌ ಅವರಿಗೆ ಹೃದಯಸ್ಪರ್ಶಿಯಾದ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ನಿಮ್ಮ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನೀವು ಭಾರತವನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದ್ದೀರಿ!” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.