Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narender Berwal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narender Berwal on winning the Bronze medal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Narender Berwal for the well-deserved Bronze Medal in Boxing +92kg event. My best wishes to him for his endeavours ahead. May he keep making India proud!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల బాక్సింగ్ +92 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతక విజేత నరేందర్ బెర్వాల్కు ప్రధానమంత్రి అభినందన
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల బాక్సింగ్ +92 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన నరేందర్ బెర్వాల్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల బాక్సింగ్ +92 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతక విజేత నరేందర్ బెర్వాల్కు హృదయపూర్వక అభినందనలు. భవిష్యత్తులో ఆయన మరిన్ని మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. భారతదేశం గర్వించేలా అతని ప్రతిభ సదా ప్రకాశించాలి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.