Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narender Berwal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narender Berwal on winning the Bronze medal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Narender Berwal for the well-deserved Bronze Medal in Boxing +92kg event. My best wishes to him for his endeavours ahead. May he keep making India proud!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ബോക്‌സിംഗ് +92 കിലോ ഇനത്തിൽ നരേന്ദർ ബെർവാളിന്റെ വെങ്കല മെഡൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ബോക്‌സിംഗ് +92 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ നരേന്ദർ ബെർവാളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
ബോക്സിംഗ് + 92 കിലോഗ്രാം ഇനത്തിൽ അർഹമായ വെങ്കല മെഡലിന് നരേന്ദർ ബെർവാളിന് ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ. അദ്ദേഹം ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനം ഉയർത്തിക്കൊണ്ടേയിരിക്കട്ടെ!