Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narender Berwal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narender Berwal on winning the Bronze medal in Men's Boxing +92kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Narender Berwal for the well-deserved Bronze Medal in Boxing +92kg event. My best wishes to him for his endeavours ahead. May he keep making India proud!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની બોક્સિંગ +92 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં નરેન્દ્ર બરવાલ દ્વારા બ્રોન્ઝ મેડલની ઉજવણી કરી
03 OCT 2023 10:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નરેન્દ્ર બરવાલને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં મેન્સ બોક્સિંગ +92 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
વડા પ્રધાને પોસ્ટ કર્યું હતું
“નરેન્દ્ર બરવાલને બોક્સિંગ +92 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં સારી રીતે લાયક બ્રોન્ઝ મેડલ માટે હાર્દિક અભિનંદન. તેમના આગળના પ્રયાસો માટે મારી તેમને શુભેચ્છાઓ. તે ભારતને ગૌરવ અપાવતો રહે!”