பிரதமர் அலுவலகம்
10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கார்த்திகா குமாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற கார்த்திகா குமாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"கார்த்திகா குமார், தனது அசாதாரண அர்ப்பணிப்பு மற்றும் விடாமுயற்சியால் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றிருப்பது இந்தியாவிற்கு மேலும் ஒரு புகழ் மிக்கத் தருணமாகும். அவருக்கு வாழ்த்துகள், அவரது முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in a X post;
“Another moment of glory for India as Kartik Kumar, with his exceptional display of dedication and perseverance brings home the Silver Medal in the 10,000m event. Congratulations to him and my best wishes for his efforts ahead.”