Prime Minister's Office
PM congratulates Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in a X post;
“Another moment of glory for India as Kartik Kumar, with his exceptional display of dedication and perseverance brings home the Silver Medal in the 10,000m event. Congratulations to him and my best wishes for his efforts ahead.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ 10,000 મીટર દોડ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ કાર્તિક કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કાર્તિક કુમારને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સમાં 10,000 મીટર દોડ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું;
“કાર્તિક કુમાર તરીકે ભારત માટે ગૌરવની બીજી ક્ષણ, તેમના સમર્પણ અને દ્રઢતાના અસાધારણ પ્રદર્શન સાથે 10,000 મીટર સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ ઘરે લાવ્યા છે. તેમને અભિનંદન અને તેમના આગળના પ્રયત્નો માટે મારી શુભેચ્છાઓ.”