Prime Minister's Office
PM congratulates Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in a X post;
“Another moment of glory for India as Kartik Kumar, with his exceptional display of dedication and perseverance brings home the Silver Medal in the 10,000m event. Congratulations to him and my best wishes for his efforts ahead.”

पंतप्रधान कार्यालय
10,000 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी कार्तिक कुमारचे केले अभिनंदन.
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कार्तिक कुमारचे हँगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10,000 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एका X पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
“कार्तिक कुमारच्या रूपात भारतासाठी गौरवाचा आणखी एक क्षण, त्याच्या समर्पण आणि चिकाटीच्या अद्वितीय प्रदर्शनाने 10,000 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत रौप्य पदक मिळवले. त्याचे अभिनंदन आणि पुढील प्रयत्नांसाठी माझ्या शुभेच्छा.”