പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിലെ 10,000 മീറ്റർ ഓട്ടമത്സരത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കാർത്തിക കുമാറിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 10,000 മീറ്റർ ഓട്ടത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കാർത്തിക കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
കാർത്തിക കുമാർ 10,000 മീറ്റർ ഓട്ടമത്സര ഇനത്തിൽ തന്റെ അസാമാന്യമായ അർപ്പണബോധത്തിലൂടെയും സ്ഥിരോത്സാഹത്തിലൂടെയും ഇന്ത്യയ്ക്ക് അഭിമാനത്തിന്റെ മറ്റൊരു നിമിഷം കൂടി വെള്ളി മെഡലിലൂടെ നേടിത്തന്നു. അവരുടെ മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും നേരുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event
30 SEP 2023 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Kartika Kumar on winning Silver Medal in the 10,000m race event at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in a X post;
“Another moment of glory for India as Kartik Kumar, with his exceptional display of dedication and perseverance brings home the Silver Medal in the 10,000m event. Congratulations to him and my best wishes for his efforts ahead.”