பிரதமர் அலுவலகம்
ஆண்களுக்கான பாய்மரப் படகு திங்கி போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற விஷ்ணு சரவணனுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 SEP 2023 10:40PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான பாய்மரப்படகு திங்கி - ஐ.எல்.சி.ஏ 7 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற விஷ்ணு சரவணனுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆண்களுக்கான திங்கி - ஐ.எல்.சி.ஏ 7 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற விஷ்ணு சர்வணனுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்.
அவர் சிறந்த திறன், உறுதி மற்றும் நெகிழ்ச்சித் தன்மை ஆகியவற்றை வெளிப்படுத்தியுள்ளார். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்"
இவ்வாறு பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vishnu Sarvanan for winning a Bronze Medal in Men's Dhingy - ILCA7
27 SEP 2023 10:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vishnu Sarvanan for winning a Bronze Medal in Men's Dhingy - ILCA7 at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations to Vishnu Sarvanan for winning a Bronze Medal in Men's Dhingy - ILCA7, at the Asian Games.
He has shown great skill, determination and adaptability. Best wishes for his future endeavours.”