पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या डिंगी -आयएलसीए 7 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून विष्णू सर्वननचे अभिनंदन
27 SEP 2023 10:40PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डिंगी - आयएलसीए 7 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल विष्णू सर्वननचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डिंगी - आयएलसीए 7 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल विष्णू सर्वननचे हार्दिक अभिनंदन.
त्याने उत्तम कौशल्य, दृढनिर्धार आणि लवचिकता याचे दर्शन घडवले आहे. . त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vishnu Sarvanan for winning a Bronze Medal in Men's Dhingy - ILCA7
27 SEP 2023 10:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vishnu Sarvanan for winning a Bronze Medal in Men's Dhingy - ILCA7 at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“Heartiest congratulations to Vishnu Sarvanan for winning a Bronze Medal in Men's Dhingy - ILCA7, at the Asian Games.
He has shown great skill, determination and adaptability. Best wishes for his future endeavours.”