पंतप्रधान कार्यालय
महिला नेमबाजी स्पर्धेत 50 मीटर रायफल 3 पोझिशनमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज आशी चोक्सीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले
27 SEP 2023 9:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला नेमबाजी स्पर्धेत 50 मीटर रायफल 3 पोझिशनमध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज आशी चोक्सीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे:
50 मीटर रायफल 3 पोझिशन्स महिला नेमबाजीत कांस्यपदक जिंकून मिळवलेल्या अभूतपूर्व यशाबद्दल आशी चोक्सीचे अभिनंदन!
तिने उल्लेखनीय धैर्य आणि समर्पण प्रदर्शित केले आहे. तिची दिमाखदार कामगिरी अशीच उंचावत राहो आणि येणाऱ्या पिढ्यांना प्रेरणा देत राहो.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50 m Rifle 3 Positions Women’s Shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to the phenomenal Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting!
She has demonstrated remarkable composure and dedication. May she continue to shine bright and inspire generations to come.”