પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશન મહિલા શૂટિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ આશિ ચૌકસીને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશનમાં મહિલા શૂટિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ શૂટર આશી ચૌકસીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશન મહિલા શૂટિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અસાધારણ આશી ચૌકસીને અભિનંદન!
તેણીએ નોંધપાત્ર સંયમ અને સમર્પણ દર્શાવ્યું છે. તેઓ સતત ચમકતા રહે અને આવનારી પેઢીઓને પ્રેરણા આપે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50 m Rifle 3 Positions Women’s Shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to the phenomenal Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting!
She has demonstrated remarkable composure and dedication. May she continue to shine bright and inspire generations to come.”