Prime Minister's Office
PM congratulates Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50 m Rifle 3 Positions Women’s Shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to the phenomenal Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting!
She has demonstrated remarkable composure and dedication. May she continue to shine bright and inspire generations to come.”

பிரதமர் அலுவலகம்
50 மீட்டர் ரைபிள் 3 பொசிஷன்ஸ் மகளிர் துப்பாக்கி சுடுதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஆஷி சவுக்சேவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 50 மீட்டர் ரைபிள் 3 பொசிஷன்ஸ் மகளிர் துப்பாக்கி சுடுதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற துப்பாக்கி சுடுதல் வீராங்கனை ஆஷி சவுக்சேவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவு;
"50 மீட்டர் ரைபிள் 3 பொசிஷன்ஸ் பெண்கள் துப்பாக்கி சுடுதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஆஷி சவுக்சேவுக்கு வாழ்த்துகள்!
அவர் சிறந்த அர்ப்பணிப்புடன் கூடிய செயல்திறனை வெளிப்படுத்தியுள்ளார். அவர் தொடர்ந்து பிரகாசித்து, வரும் தலைமுறையினருக்கு உத்வேகம் அளிக்கட்டும்"