Prime Minister's Office
PM congratulates Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50 m Rifle 3 Positions Women’s Shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to the phenomenal Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting!
She has demonstrated remarkable composure and dedication. May she continue to shine bright and inspire generations to come.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల ‘50 మీటర్ల రైఫిల్‌ 3 పొజిషన్స్‌’లో కాంస్యం సాధించిన ఆషీ చౌక్సీని అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళా ‘50 మీటర్ల రైఫిల్‌ 3 పొజిషన్స్’ పోటీలో కాంస్య పతకం సాధించిన ఆషీ చౌక్సీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్టు ద్వారా పంపిన సందేశంలో: న్న
“ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల 50 మీటర్ల రైఫిల్ 3 పొజిషన్స్ పోటీలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న అద్భుత షూటర్‌ చౌక్సీకి అభినందనలు. ఈ పోటీలో ఆమె ప్రదర్శించిన అంకితభావం, సంయమనం అబ్బురపరిచాయి. భవిష్యత్తులోనూ ఆమె మరింత రాణించి, రాబోయే తరం క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తినివ్వాలని మనసారా ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.