പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതാ ഷൂട്ടിങ് 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷൻസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ആഷി ചൗക്‌സിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതാ ഷൂട്ടിങ് 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷൻസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ആഷി ചൗക്‌സിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്‌സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“വനിതാ ഷൂട്ടിങ് 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷൻസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ആഷി ചൗക്‌സിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ!
അസാധാരണമാംവിധം സംയമനവും അർപ്പണബോധവും ആഷി പ്രകടിപ്പിച്ചു. ഇനിയും തിളങ്ങുകയും വരും തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യട്ടെ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting
27 SEP 2023 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50 m Rifle 3 Positions Women’s Shooting at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to the phenomenal Ashi Chouksey on winning the Bronze Medal in 50m Rifle 3 Positions Women’s Shooting!
She has demonstrated remarkable composure and dedication. May she continue to shine bright and inspire generations to come.”