पंतप्रधान कार्यालय
हँगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 50 मीटर रायफल 3 पोझिशनमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 SEP 2023 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
हँगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 50 मीटर रायफल 3 पोझिशनमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल सिफ्त कौर समरा, आशी चोक्सी आणि मानिनी कौशिक यांच्या महिला संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या X वर पोस्ट केले :
“50 मीटर रायफल 3 पोझिशन्स क्रीडा प्रकारात आपल्या समर्पित आणि प्रतिभावान महिला संघाने आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकले आहे. त्यांनी असामान्य प्रतिभेचे प्रदर्शन केले आहे. सिफ्त कौर समरा, आशी चोक्सी आणि मानिनी कौशिक यांचे अभिनंदन.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Women’s Team in 50m Rifle 3 Positions at Asian Games 2022
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women’s Team of Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik for winning the silver medal in 50m Rifle 3 Positions at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our dedicated and talented 50m Rifle 3 Positions Women's Team has clinched a well-deserved Silver Medal in the Asian Games. They have demonstrated extraordinary talent. Congratulations to Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik.”