પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશનમાં મહિલા ટીમ દ્વારા પ્રાપ્ત સિલ્વર મેડલની પ્રશંસા કરી
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશન્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સિફ્ટ કૌર સમરા, આશી ચૌકસી અને માનિની કૌશિકની મહિલા ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અમારી સમર્પિત અને પ્રતિભાશાળી 50 મીટર રાઇફલ 3 પોઝિશનની મહિલા ટીમે એશિયન ગેમ્સમાં સારી રીતે લાયક સિલ્વર મેડલ જીત્યો છે. તેઓએ અસાધારણ પ્રતિભા દર્શાવી છે. સિફ્ટ કૌર સમરા, આશી ચૌકસી અને માનિની કૌશિકને અભિનંદન.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Women’s Team in 50m Rifle 3 Positions at Asian Games 2022
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women’s Team of Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik for winning the silver medal in 50m Rifle 3 Positions at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our dedicated and talented 50m Rifle 3 Positions Women's Team has clinched a well-deserved Silver Medal in the Asian Games. They have demonstrated extraordinary talent. Congratulations to Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik.”