പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷനിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ വനിതാ ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടക്കുന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷനിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ സിഫ്റ്റ് കൗർ സംര, ആഷി ചൗക്‌സി, മണിനി കൗശിക് എന്നിവരടങ്ങിയ വനിതാ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“നമ്മുടെ കഴിവുറ്റ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പൊസിഷൻസ് വനിതാ ടീം ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ അർഹമായ വെള്ളി മെഡൽ കരസ്ഥമാക്കി. അസാമാന്യമായ കഴിവാണ് അവർ പ്രകടിപ്പിച്ചത്. സിഫ്റ്റ് കൗർ സംര, ആഷി ചൗക്‌സി, മണിനി കൗശിക് എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
Our dedicated and talented 50m Rifle 3 Positions Women's Team has clinched a well-deserved Silver Medal in the Asian Games. They have demonstrated extraordinary talent. Congratulations to Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik. pic.twitter.com/5HL6l9T8Fz
— Narendra Modi (@narendramodi) September 27, 2023

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Women’s Team in 50m Rifle 3 Positions at Asian Games 2022
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women’s Team of Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik for winning the silver medal in 50m Rifle 3 Positions at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our dedicated and talented 50m Rifle 3 Positions Women's Team has clinched a well-deserved Silver Medal in the Asian Games. They have demonstrated extraordinary talent. Congratulations to Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik.”