Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal by Women’s Team in 50m Rifle 3 Positions at Asian Games 2022
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women’s Team of Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik for winning the silver medal in 50m Rifle 3 Positions at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Our dedicated and talented 50m Rifle 3 Positions Women's Team has clinched a well-deserved Silver Medal in the Asian Games. They have demonstrated extraordinary talent. Congratulations to Sift Kaur Samra, Ashi Chouksey and Manini Kaushik.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டி 2022 -ல் 50 மீட்டர் ரைபிள் 3 நிலைகளில் மகளிர் அணி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
27 SEP 2023 4:34PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் 2022-ல் 50 மீட்டர் ரைபிள் 3 நிலைகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சிஃப்ட் கவுர் சம்ரா, அஷி சவுக்சே மற்றும் மனினி கவுசிக் ஆகியோரைக் கொண்ட மகளிர் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் எக்ஸ் சமூக வலைதளப் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"அர்ப்பணிப்பு மற்றும் திறமையான நமது மகளிர் அணி ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் 50 மீட்டர் ரைபிள் 3 நிலைகள் பிரிவில் மிகவும் தகுதியான வெள்ளிப் பதக்கத்தை வென்றுள்ளது. அவர்கள் அசாதாரண திறமையை வெளிப்படுத்தியுள்ளனர். சிஃப்ட் கவுர் சம்ரா, அஷி சவுக்சே மற்றும் மனினி கவுசிக் ஆகியோருக்கு வாழ்த்துக்கள்.