પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી બાંગ્લાદેશના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શેખ હસીનાને મળ્યા
08 SEP 2023 7:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બાંગ્લાદેશના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શેખ હસીના સાથે, તેમના સત્તાવાર નિવાસસ્થાને મુલાકાત કરી હતી. બાંગ્લાદેશના પ્રધાનમંત્રી જી-20 સમિટમાં ભાગ લેવા માટે ભારતમાં છે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું
"PM શેખ હસીના સાથે ફળદાયી ચર્ચા થઈ. છેલ્લા 9 વર્ષમાં ભારત-બાંગ્લાદેશ સંબંધોમાં થયેલી પ્રગતિ ખૂબ જ આનંદદાયક છે. અમારી વાતચીતમાં કનેક્ટિવિટી, વ્યાપારી જોડાણ અને એવા અન્ય ક્ષેત્રોને આવરી લેવામાં આવ્યા હતા."
પીએમઓએ પણ X પર પોસ્ટ કર્યું
"PM @narendramodi એ PM શેખ હસીના સાથે ભારત-બાંગ્લાદેશ દ્વિપક્ષીય સહકારમાં વૈવિધ્યીકરણ કરવા પર ફળદાયી વાટાઘાટો કરી હતી. તેઓ કનેક્ટિવિટી, સંસ્કૃતિ તેમજ લોકો-લોકોના સંબંધો સહિતના યજમાન ક્ષેત્રોમાં સંબંધોને મજબૂત કરવા સંમત થયા હતા."

Prime Minister's Office
PM meets H.E. Sheikh Hasina Prime Minister of Bangladesh
08 SEP 2023 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met H.E. Sheikh Hasina, the Prime Minister of Bangladesh at his official residence. The Bangladesh Prime Minister is in India to attend G20 Summit.
Shri Modi posted on X
"Had productive deliberations with PM Sheikh Hasina. The progress in India-Bangladesh relations in the last 9 years has been very gladdening. Our talks covered areas like connectivity, commercial linkage and more."
PMO also posted on X
"PM @narendramodi had productive talks with PM Sheikh Hasina on diversifying the India-Bangladesh bilateral cooperation. They agreed to strengthen ties in host of sectors including connectivity, culture as well as people-to-people ties."