પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ચેસના ગ્રાન્ડમાસ્ટર, પ્રજ્ઞાનંધાને તેમના પરિવાર સાથે મળ્યા
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે 7 LKM ખાતે ચેસ ગ્રાન્ડમાસ્ટર, પ્રજ્ઞાનંધાને તેમના પરિવાર સાથે મળ્યા હતા.
પ્રજ્ઞાનંધાની X પોસ્ટ પર પ્રતિક્રિયા આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“આજે 7, LKM પર ખૂબ જ ખાસ મુલાકાતીઓ હતા.
તમને તમારા પરિવાર સાથે મળીને આનંદ થયો, @rpragchess.
તમે ઉત્કટ અને ખંતને વ્યક્ત કરો છો. તમારું ઉદાહરણ બતાવે છે કે ભારતના યુવાનો કઈ રીતે કોઈપણ ક્ષેત્રને જીતી શકે છે. મને તારા પર ગર્વ છે!"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family at 7 LKM today.
Responding to X post of Praggnanandhaa, the Prime Minister said in a X post;
“Had very special visitors at 7, LKM today.
Delighted to meet you, @rpragchess along with your family.
You personify passion and perseverance. Your example shows how India's youth can conquer any domain. Proud of you!”