Prime Minister's Office
Prime Minister meets chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family at 7 LKM today.
Responding to X post of Praggnanandhaa, the Prime Minister said in a X post;
“Had very special visitors at 7, LKM today.
Delighted to meet you, @rpragchess along with your family.
You personify passion and perseverance. Your example shows how India's youth can conquer any domain. Proud of you!”

பிரதமர் அலுவலகம்
செஸ் கிராண்ட் மாஸ்டர் பிரக்ஞானந்தாவை அவரது குடும்பத்தினருடன் பிரதமர் சந்தித்தார்
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Chennai
செஸ் கிராண்ட் மாஸ்டர் பிரக்ஞானந்தாவை அவரது குடும்பத்தினருடன் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று 7, லோக் கல்யாண் மார்கில் (எல்.கே.எம்.-ல்) சந்தித்தார்.
பிரக்ஞானந்தாவின் எக்ஸ் பதிவுக்கு பதிலளித்துப் பிரதமர் வெளியிட்ட எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"இன்று 7, லோக் கல்யாண் மார்கில் (எல்.கே.எம்-ல்) மிகவும் சிறப்புப் பார்வையாளர்கள் இருந்தனர்.
உங்கள் குடும்பத்தினருடன் உங்களை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி. @rpragchess.
ஆர்வத்தையும், விடாமுயற்சியையும் வெளிப்படுத்தியிருக்கிறீர்கள். உங்கள் உதாரணம் இந்திய இளைஞர்கள் எந்தக் களத்தையும் எவ்வாறு வெல்ல முடியும் என்பதைக் காட்டுகிறது. உங்களை நினைத்துப் பெருமைப்படுகிறேன்!"