Prime Minister's Office
Prime Minister meets chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family at 7 LKM today.
Responding to X post of Praggnanandhaa, the Prime Minister said in a X post;
“Had very special visitors at 7, LKM today.
Delighted to meet you, @rpragchess along with your family.
You personify passion and perseverance. Your example shows how India's youth can conquer any domain. Proud of you!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചെസ് ഗ്രാൻഡ്മാസ്റ്റർ പ്രഗ്നാനന്ദ കുടുംബസമേതം പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് 7 മണിക്ക് ചെസ്സ് ഗ്രാൻഡ് മാസ്റ്റർ പ്രഗ്നാനന്ദയെ കുടുംബത്തോടൊപ്പം കണ്ടു.
പ്രഗ്നാനന്ദയുടെ എക്‌സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പറഞ്ഞു;
“ഇന്ന് 7, ലോക് കല്യാൺ മാർഗ്ഗിൽ വളരെ വിശേഷപ്പെട്ട സന്ദർശകർ ഉണ്ടായിരുന്നു.
പ്രഗ്നാനന്ദ, കുടുംബത്തോടൊപ്പം താങ്കളെ കണ്ടുമുട്ടിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്.
അഭിനിവേശത്തിന്റെയും സ്ഥിരോത്സാഹത്തിന്റെയും ആൾരൂപമാണ് . ഇന്ത്യയിലെ യുവജനങ്ങൾക്ക് ഏത് മേഖലയും കീഴടക്കാൻ കഴിയുമെന്ന ദൃഷ്ടാന്തം താങ്കൾ കാണിക്കുന്നു. താങ്കളെക്കുറിച്ച് അഭിമാനിക്കുന്നു! ”