Prime Minister's Office
Prime Minister meets chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family
31 AUG 2023 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met chess grandmaster, Praggnanandhaa along with his family at 7 LKM today.
Responding to X post of Praggnanandhaa, the Prime Minister said in a X post;
“Had very special visitors at 7, LKM today.
Delighted to meet you, @rpragchess along with your family.
You personify passion and perseverance. Your example shows how India's youth can conquer any domain. Proud of you!”

पंतप्रधान कार्यालय
बुद्धीबळातील ग्रँडमास्टर प्रज्ञानानंदने आपल्या कुटुंबियांसह पंतप्रधानांची घेतली भेट
31 AUG 2023 10:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑगस्ट 2023
बुद्धीबळातील ग्रँडमास्टर प्रज्ञानानंदने आपल्या कुटुंबियांसह पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची आज 7 लोक कल्याण मार्ग इथे भेट घेतली.
प्रज्ञानानंदच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
“आज 7, लोक कल्याण मार्ग इथे खूप खास पाहुणे आले होते.
@rpragchess तुझ्या कुटुंबियांसह तुला भेटून आनंद झाला.
तू जिद्द आणि चिकाटीचे मूर्तिमंत रूप आहेस भारतीय युवक कोणतेही क्षेत्र जिंकू शकतात, याचे तू प्रत्यक्ष उदाहरण आहेस. आम्हाला तुझा सार्थ अभिमान वाटतो!"