ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తోసమావేశమైన ఎన్ వీడియా యొక్క సిఇఒ శ్రీ జెన్సెన్ హువాంగ్
04 SEP 2023 8:20PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఎన్ వీడియా యొక్క సిఇఒ శ్రీ జెన్సెన్ హువాంగ్ సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక పోస్ట్ ను పెడుతూ, అందులో -
‘‘@nvidia సిఇఒ శ్రీ జెన్సెన్ హువాంగ్ తో ఒక సార్థక సమావేశం జరిగింది. మేం ఎఐ జగతి లో ప్రపంచాని కి భారతదేశం గణనీయమైనటువంటి అవకాశాల ను ఇవ్వజూపుతున్న విషయమై విస్తృతం గా చర్చించాం. ఈ రంగం లో భారతదేశం సాధించిన ప్రగతి ని శ్రీ జెన్సెన్ హువాంగ్ ప్రశంసించడం తో పాటుగా భారతదేశం లో ప్రతిభావంతులైన యువత విషయంలో కూడాను అంతే ఉత్సాహాన్ని వ్యక్తం చేశారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Mr. Jensen Huang, the CEO of Nvidia meets PM
04 SEP 2023 8:20PM by PIB Delhi
Mr. Jensen Huang, the CEO of Nvidia met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Had an excellent meeting with Mr. Jensen Huang, the CEO of @nvidia. We talked at length about the rich potential India offers in the world of AI. Mr. Jensen Huang was appreciative of the strides India has made in this sector and was equally upbeat about the talented youth of India."