પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
Nvidiaના CEO શ્રી જેન્સન હુઆંગ પીએમને મળ્યા
04 SEP 2023 8:20PM by PIB Ahmedabad
Nvidiaના CEO શ્રી જેન્સન હુઆંગે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@nvidia ના CEO શ્રી જેન્સન હુઆંગ સાથે ઉત્તમ મુલાકાત થઈ. અમે એઆઈની દુનિયામાં ભારતની સમૃદ્ધ સંભવિત ઓફરો વિશે વિસ્તૃત વાત કરી. શ્રી જેન્સેન હુઆંગ આ ક્ષેત્રમાં ભારતે લીધેલી પ્રગતિની પ્રશંસા કરતા હતા અને ભારતના પ્રતિભાશાળી યુવાનો વિશે સમાન રીતે ઉત્સાહિત."

Prime Minister's Office
Mr. Jensen Huang, the CEO of Nvidia meets PM
04 SEP 2023 8:20PM by PIB Delhi
Mr. Jensen Huang, the CEO of Nvidia met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Had an excellent meeting with Mr. Jensen Huang, the CEO of @nvidia. We talked at length about the rich potential India offers in the world of AI. Mr. Jensen Huang was appreciative of the strides India has made in this sector and was equally upbeat about the talented youth of India."