Prime Minister's Office
Mr. Jensen Huang, the CEO of Nvidia meets PM
04 SEP 2023 8:20PM by PIB Delhi
Mr. Jensen Huang, the CEO of Nvidia met the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Had an excellent meeting with Mr. Jensen Huang, the CEO of @nvidia. We talked at length about the rich potential India offers in the world of AI. Mr. Jensen Huang was appreciative of the strides India has made in this sector and was equally upbeat about the talented youth of India."

पंतप्रधान कार्यालय
एनव्हीडियाचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी जेन्सेन हुआंग यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
04 SEP 2023 9:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 सप्‍टेंबर 2023
एनव्हीडियाचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी जेन्सेन हुआंग यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
''@nvidia चे मुख्य कार्यकारी अधिकारी जेन्सेन हुआंग यांच्याशी उत्तम भेट झाली.आम्ही कृत्रिम बुद्धिमत्तेच्या जगतात भारताच्या समृद्ध संभाव्य संधींबद्दल विस्तृतपणे बोललो. भारताने या क्षेत्रात केलेल्या प्रगतीचे जेन्सेन हुआंग यांनी कौतुक केले आणि भारतातील प्रतिभावान तरुणांबद्दल ते तितकेच उत्साहित होते.''