ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಶಿಕ್ಷಣವನ್ನು ಸರ್ವವೂ ಒಳಗೊಂಡಿರುವ, ಸಂಪೂರ್ಣತೆ ಹೊಂದಿರುವ, ಆಳವಾಗಿ ಬೇರೂರಿರುವ ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ರೂಪಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶಿಕ್ಷಣ ನೀತಿ 2020 ಅನ್ನು ರೂಪಿಸಲಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶಿಕ್ಷಣ ನೀತಿಯ ಕುರಿತು ಕೇಂದ್ರ ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವರು ಬರೆದ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಧರ್ಮೇಂದ್ರ ಪ್ರಧಾನ್ ಅವರು ತಮ್ಮ ‘ಎಕ್ಸ್’ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಾಕಿರುವ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ‘ಎಕ್ಸ್’ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ;
"ಕೇಂದ್ರ ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವ, ಶ್ರೀ @dpradhanbjp, ಅವರು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಶಿಕ್ಷಣವನ್ನು ಸರ್ವವೂ ಒಳಗೊಂಡಿರುವ, ಸಂಪೂರ್ಣತೆ ಹೊಂದಿರುವ, ಆಳವಾಗಿ ಬೇರೂರಿರುವ ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ರೂಪಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶಿಕ್ಷಣ ನೀತಿ 2020 ಅನ್ನು ರೂಪಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ... ಓದಿ!

Prime Minister's Office
National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive, wholesome, rooted and futuristic: PM
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Education Minister about National Education Policy.
Responding to the X post of Union Minister, Shri Dharmendra Pradhan, the Prime Minister posted on X;
“Union Education Minister, Shri @dpradhanbjp, writes how the comprehensive National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive and wholesome as well as rooted and futuristic... Do read!”