પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાષ્ટ્રીય શિક્ષણ નીતિ 2020 ભારતમાં શિક્ષણને સમાવિષ્ટ, સંપૂર્ણ, મૂળભૂત અને ભવિષ્યવાદી બનાવવા માટે ઘડવામાં આવી છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રીય શિક્ષણ નીતિ વિશે કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાનની X પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યુ;
"કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી, શ્રી @dpradhanbjp, લખે છે કે કેવી રીતે વ્યાપક રાષ્ટ્રીય શિક્ષણ નીતિ 2020 ભારતમાં શિક્ષણને સમાવિષ્ટ અને સંપૂર્ણ તેમજ મૂળભૂત અને ભવિષ્યવાદી બનાવવા માટે ઘડવામાં આવી છે... વાંચો!"

Prime Minister's Office
National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive, wholesome, rooted and futuristic: PM
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Education Minister about National Education Policy.
Responding to the X post of Union Minister, Shri Dharmendra Pradhan, the Prime Minister posted on X;
“Union Education Minister, Shri @dpradhanbjp, writes how the comprehensive National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive and wholesome as well as rooted and futuristic... Do read!”