പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലെ വിദ്യാഭ്യാസത്തെ ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും സമഗ്രവും ദൃഢവും അത്യന്താധുനികവും ആക്കുന്നതിനാണ് ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയം 2020 രൂപീകരിച്ചത് : പ്രധാനമന്ത്രി
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയത്തെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രി എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാനിന്റെ എക്‌സ് പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്ത്യയിലെ വിദ്യാഭ്യാസത്തെ ഉൾക്കൊള്ളുന്നതും സമഗ്രവും ദൃഢവും അത്യന്താധുനികവും ആക്കുന്നതിന് ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയം 2020 രൂപപ്പെടുത്തിയത് എങ്ങനെയെന്ന് കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാൻ എഴുതുന്നു... വായിക്കൂ!"

Prime Minister's Office
National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive, wholesome, rooted and futuristic: PM
05 SEP 2023 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Education Minister about National Education Policy.
Responding to the X post of Union Minister, Shri Dharmendra Pradhan, the Prime Minister posted on X;
“Union Education Minister, Shri @dpradhanbjp, writes how the comprehensive National Education Policy 2020 has been framed to make education in India inclusive and wholesome as well as rooted and futuristic... Do read!”