ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘నా మట్టి-నా దేశం’ గీతం ప్రతి భారతీయుడి హృదయంలో ప్రతిధ్వనిస్తుంది
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Hyderabad
‘నా మట్టి-నా దేశం’ గీతంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసలు కురిపించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“నా మట్టి-నా దేశం’ #MeriMaatiMeraDesh గీతం ప్రతి భారతీయుడి హృదయంలో ప్రగాఢంగా ప్రతిధ్వనిస్తుంది. మన ప్రియమైన దేశం కోసం ఎందరో మహనీయులు చేసిన త్యాగాలను ఇది గుర్తుచేస్తుంది. భవిష్యత్తరాలకు స్ఫూర్తినిచ్చే ఈ కార్యక్రమాన్ని మనమంతా సమష్టిగా విజయవంతం చేద్దాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Meri Maati Mera Desh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart: PM
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Meri Maati Mera Desh Anthem.
He posted on X
"#MeriMaatiMeraDesh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart, reminding us of the sacrifices made for our beloved nation. Let us all make this movement a success, which will inspire the coming generations."