Prime Minister's Office
Meri Maati Mera Desh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart: PM
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Meri Maati Mera Desh Anthem.
He posted on X
"#MeriMaatiMeraDesh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart, reminding us of the sacrifices made for our beloved nation. Let us all make this movement a success, which will inspire the coming generations."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਮੇਰੀ ਮਾਟੀ ਮੇਰਾ ਦੇਸ਼ ਗੀਤ (Meri Maati Mera Desh Anthem) ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਦੇ ਦਿਲ ਵਿੱਚ ਗਹਿਰਾਈ ਨਾਲ ਗੂੰਜਦਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੇਰੀ ਮਾਟੀ ਮੇਰਾ ਦੇਸ਼ ਗੀਤ(Meri Maati Mera Desh Anthem) ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਮੇਰੀ ਮਾਟੀ ਮੇਰਾ ਦੇਸ਼ (#MeriMaatiMeraDesh) ਗੀਤ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਦੇ ਦਿਲ ਵਿੱਚ ਗਹਿਰਾਈ ਨਾਲ ਗੂੰਜਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਸਾਨੂੰ ਸਾਡੇ ਪਿਆਰੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਲਈ ਕੀਤੇ ਗਏ ਬਲੀਦਾਨਾਂ ਦੀ ਯਾਦ ਦਿਵਾਉਂਦਾ ਹੈ। ਆਓ ਅਸੀਂ ਸਾਰੇ ਇਸ ਅੰਦੋਲਨ ਨੂੰ ਸਫ਼ਲ ਬਣਾਈਏ, ਜੋ ਆਉਣ ਵਾਲੀਆਂ ਪੀੜ੍ਹੀਆਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ।”