Prime Minister's Office
Meri Maati Mera Desh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart: PM
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Meri Maati Mera Desh Anthem.
He posted on X
"#MeriMaatiMeraDesh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart, reminding us of the sacrifices made for our beloved nation. Let us all make this movement a success, which will inspire the coming generations."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
"ಮೇರಿ ಮಾತಿ ಮೇರಾ ದೇಶ್" ಗೀತೆಯು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯನ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ಆಳವಾಗಿ ಅನುರಣಿಸುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Bengaluru
"ಮೇರಿ ಮಾತಿ ಮೇರಾ ದೇಶ್" ಗೀತೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"#MeriMaatiMeraDesh ಗೀತೆಯು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯನ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ಆಳವಾಗಿ ಅನುರಣಿಸುತ್ತದೆ, ನಮ್ಮ ಪ್ರೀತಿಯ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕಾಗಿ ಮಾಡಿದ ತ್ಯಾಗಗಳನ್ನು ನಮಗೆ ಆಗಾಗ ನೆನಪಿಸುತ್ತದೆ. ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಈ ಆಂದೋಲನವನ್ನು ಯಶಸ್ವಿಗೊಳಿಸೋಣ, ಇದು ಮುಂಬರುವ ಪೀಳಿಗೆಗೆ ಖಂಡಿತಾ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ."