பிரதமர் அலுவலகம்
என் மண் என் தேசம் கீதம் ஒவ்வொரு இந்தியனின் இதயத்திலும் ஆழமாக ஒலிக்கிறது: பிரதமர்
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Chennai
என் மண் என் தேசம் கீதத்தை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
இதுதொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள சமூக ஊடகப்பதிவு வருமாறு;
"#MeriMaatiMeraDesh கீதம் ஒவ்வொரு இந்தியனின் இதயத்திலும் ஆழமாக எதிரொலிக்கிறது, நமது அன்புக்குரிய தேசத்திற்காக செய்த தியாகங்களை நினைவூட்டுகிறது. நாம் அனைவரும் இந்த இயக்கத்தை வெற்றியடையச் செய்வோம், இது வரும் தலைமுறையினருக்கு ஊக்கமளிக்கும்."

Prime Minister's Office
Meri Maati Mera Desh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart: PM
01 SEP 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Meri Maati Mera Desh Anthem.
He posted on X
"#MeriMaatiMeraDesh Anthem resonates deeply with every Indian’s heart, reminding us of the sacrifices made for our beloved nation. Let us all make this movement a success, which will inspire the coming generations."