પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સ્મૃતિ વનના ઉદ્ઘાટનના દિવસને યાદ કર્યો
કચ્છમાં સ્મૃતિ વનની મુલાકાત લેવા લોકોને વિનંતી કરી
29 AUG 2023 8:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્મૃતિ વનના ઉદ્ઘાટનના દિવસને યાદ કર્યો હતો, જે 2001ના ગુજરાત ભૂકંપમાં ગુમાવેલા લોકો માટે હૃદયપૂર્વકની શ્રદ્ધાંજલિ છે.
શ્રી મોદીએ ગયા વર્ષની કેટલીક ઝલક પણ શેર કરી હતી જ્યારે તેમણે સ્મૃતિ વનનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું.
તેમણે કચ્છમાં સ્મૃતિ વનની મુલાકાત લેવા પણ સૌને વિનંતી કરી છે.
મોદી સ્ટોરીની X પોસ્ટનો જવાબ આપતા પીએમએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“અમે સ્મૃતિ વાનનું ઉદ્ઘાટન કર્યાને એક વર્ષ થઈ ગયું છે, જે 2001ના ગુજરાત ભૂકંપમાં આપણે ગુમાવ્યા હતા તેમને હૃદયપૂર્વકની શ્રદ્ધાંજલિ. આ એક સ્મારક છે જે સ્થિતિસ્થાપકતા અને સ્મરણને વ્યક્ત કરે છે. ગયા વર્ષની કેટલીક ઝલક શેર કરી રહ્યો છું અને હું આપ સૌને કચ્છમાં સ્મૃતિ વનની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરું છું...”

Prime Minister's Office
Prime Minister recalls the day of inauguration of Smriti Van
Urges people to visit Smriti Van in Kutch
29 AUG 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the day of inauguration of Smriti Van, a heartfelt tribute to those lost in the 2001 Gujarat Earthquake.
Shri Modi also shared some glimpses from last year when he had inaugurated Smriti Van.
He has also urged all to visit Smriti Van in Kutch.
Responding to the X post of Modi Story, PM said in a X post;
“It has been a year since we inaugurated Smriti Van, a heartfelt tribute to those we lost in the 2001 Gujarat Earthquake. This is a memorial which personifies resilience and remembrance. Sharing some glimpses from last year and I also urge you all to visit Smriti Van in Kutch...”